Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 924

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con không?

Câu hỏi bạn đọc: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con không bác sĩ? Vợ chồng tôi kết hôn đã được gần 2 năm, có quan hệ tình dục đều đặn và không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng đến bây giờ vợ tôi vẫn chưa mang bầu. Tôi băn khoăn không biết có phải nguyên nhân do tôi hay không, bởi mỗi lần “lâm trận” khoảng chừng 3 phút là tôi đã xuất tinh. Mong sớm nhận được sự tư vấn từ phía bác sĩ!
                                                                                                                            (Tuấn. Q. Tân Phú).

 Tư vấn sức khỏe: Chào bạn Tuấn! Với trường hợp của bạn khi quan hệ chưa được 3 phút đã xuất tinh thì có thể được coi là xuất tinh sớm. Sau đây các bác sĩ chuyên nam khoa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không.

 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

 Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không làm chủ được thời gian xuất tinh của mình, thời gian quan hệ ngắn dưới 3 phút đã xuất tinh, thậm chí là vừa mới được kích thích đã “cho ra”.

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, theo lý thuyết thời gian xuất tinh nhanh hay lâu không liên quan đến khả năng thụ thai. Bởi chỉ cần 1 con trùng trùng khỏe mạnh gặp được trứng thì đã có thể diễn ra quá trình thụ thai.Tuy nhiên, trên thực tế việc xuất tinh sớm có thể có con hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

 ◈ Dương vật đưa vào bên trong âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt: Trong trường hợp này thì tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng để thụ tinh, vì thế xuất tinh sớm không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh con.

 ◈ Dương vật đưa vào bên trong âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng kém: Ở trường hợp này khả năng thụ thai sẽ rất thấp, bởi tinh trùng yếu sẽ không có khả năng bơi vào bên trong âm đạo để gặp trứng, tinh trùng có thể bị “chết” giữa đường.

 ◈ Dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh: Trường hợp này thì khả năng thụ thai hoàn toàn không thể diễn ra. Bởi tinh trùng không có khả năng gặp được trứng, đồng nghĩa với việc khả năng có thai bằng không.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng lớn đến việc có con

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng lớn đến việc có con

 Tóm lại, việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con hay không còn phải phụ thuộc vào mức độ của bệnh cũng như chất lượng tinh trùng. Trường hợp của bạn Tuấn, nếu thời gian quan hệ của bạn dưới 3 phút nhưng chất lượng tinh trùng của bạn tốt thì hoàn toàn có khả năng có con và ngược lại. Để tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh con, bạn nên thăm khám và điều trị xuất tinh sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

Ăn gì để chống xuất tinh sớm?

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 

Khám chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu uy tín, chất lượng?

 Nếu đang sinh sống và làm việc tại Tp. HCM nam giới bị xuất tinh sớm có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Thế Giới tại 648 Võ Văn Kiệt. P1. Q5 để được thăm khám và điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 Với việc đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tiên tiến cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi,… Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã và đang hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm và cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

 Đến với Đa khoa Thế Giới, các bạn không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi mọi khoản thu đều được công khai minh bạch và niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y Tế, tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

Thăm khám và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa khoa Thế Giới

Thăm khám và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa khoa Thế Giới

 Để được tư vấn thêm về bệnh xuất tinh sớm hoặc muốn đặt lịch khám ưu tiên, nam giới có thể liên hệ đến 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.