Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì nguy hiểm không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,241

Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì nguy hiểm không ?

 Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ việc xuất tinh của mình. Khi dương vật chưa đưa vào âm đạo hoặc chỉ mới đưa vào đã xuất tinh. Vấn đề này khiến không ít đấng mày râu lo lắng rằng liệu bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nam lý giải được những thắc mắc xung quanh vấn đề những ảnh hưởng của việc xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm làm nam giới mất dần khoái cảm tình dục

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý rối loạn xuất tinh thường gặp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng chủ yếu là do việc thủ dâm quá mức và không đúng cách ở nam giới. Ngoài ra, những người thiếu kiến thức về quan hệ tình dục, tâm trạng lo lắng, căng thẳng trong quá trình giao hợp cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến những ảnh hưởng như sau:

  Ảnh hưởng đến tâm lý nam giới : Xuất tinh sớm làm rút ngắn thời gian quan hệ, không làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn tình khiến nhiều cánh mày râu mặc cảm, tự ti trong mỗi lần giao hợp. Tâm lý lo lắng, căng thẳng kéo dài sẽ làm bệnh nặng thêm gây khó khăn cho việc điều trị bệnh sau này.

 Ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục : Đã có không ít phái mạnh bị mất dần khoái cảm tình dục vì tâm lý ngại quan hệ, thích thủ dâm gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, xuất tinh sớm còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm của bạn tình, khi nhu cầu tình dục không được đáp ứng đúng mức rất dễ dẫn đến tình trạng rối loạn tình dục ở nữ giới.

  Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình : Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Nhu cầu tình dục vợ chồng không được thỏa mãn dễ nảy sinh mâu thuẫn, vợ chồng không hòa hợp dễ rạn nứt là điều dễ hiểu.

 Vì vậy, trong trường hợp này vai trò của người vợ là vô cùng quan trọng. Thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ với bạn đời về tình trạng này là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

 Dẫn đến vô sinh : Xuất tinh sớm hoàn toàn không ảnh hưởng đến số lượng hay chất lượng tinh trùng. Cơ bản nó chỉ làm cho nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh của mình làm cho cuộc vui của 2 người trở nên ngắn ngủi, gây ra tâm lý mặc cảm, tự ti sau mỗi lần quan hệ.

Cách phòng tránh chứng xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nếu dài tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ khiến nam giới rơi vào nguy cơ mất khoái cảm tình dục, suy nhược cơ thể dẫn đến yếu sinh lý. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì nguy hiểm không?

Luyện tập thể dục thể thao hàng càng tăng cường sự dẻo dai

 Mặc dù xuất tinh sớm không phải là một loại bệnh lý những lại là cách nam giới khẳng định bản lĩnh phái mạnh của mình. Vì vậy việc phòng tránh bệnh không phải là việc làm không cần thiết. Đê bảo vệ hạnh phúc gia đình của chính mình, nam giới ở bất cứ lứa tuổi nào cũng nên:

  Quan hệ tình dục điều độ, hạn chế thủ dâm và xem các loại tranh ảnh, phim khiêu dâm.

  Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày, đặc biệt là các món bổ thận tráng dương như hàu, cua, lươn,…

  Luyện tập thể dục thể thao hàng càng tăng cường sự dẻo dai, nâng cao sức khỏe và sức đề kháng.

  Có thể thực hiện các bài tập co thắc cơ đáy chậu đơn giản tại nhà để kéo dài thời gian quan hệ.

  Hạn chế sử dụng các chất kích kích như thuốc lá, bia, rượu,…

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên các đấng mày râu nếu không muốn gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng do căn bệnh này mang lại, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành kiểm tra tình trạng, mức độ bệnh để bác sĩ có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng người khi có dấu hiệu bệnh xảy ra.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu ra

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.