Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm có con được hay không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 614

Xuất tinh sớm có con được hay không?

Xuất tinh sớm từ lâu đã trở thành nỗi mặc cảm lớn của nhiều nam giới khi mắc phải tình trạng này bởi nó làm cho nam giới mất đi bản lĩnh đàn ông, gây nhiều mặc cảm với bạn tình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý và nhiều vấn đề khác. Nhiều nam giới có thắc mắc không biết xuất tinh sớm có con được không? Nhằm giúp nam giới có câu trả lời cho vấn đề này, các chuyên gia đã có một số chia sẻ sau đây.

 

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm?

 Một cuộc quan hệ bình thường sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút nhưng đối với những nam giới bị xuất tinh sớm thì cuộc “yêu” sẽ kết thúc nhanh chóng hơn khoảng dưới 10 phút hoặc ngắn hơn.

 Tùy thuộc vào thời gian mà các chuyên gia chia xuất tinh sớm thành 3 mức độ nhẹ ( khoảng 10 phút), vừa (6 phút) và nặng ( dưới 6 phút hoặc sớm hơn).

 Đa phần những trường hợp bị xuất tinh sớm thường dễ bị ảnh hưởng tình cảm do việc quan hệ kết thúc sớm, nam giới không thể thỏa mãn bạn tình.

 Về nguyên nhân gây xuất tinh sớm, các chuyên gia cho biết là do:

☯ Nam giới thường xuyên thủ dâm, quan hệ nhiều.

☯ Ảnh hưởng về mặt tâm lý, căng thẳng kéo dài, mất ngủ, bị cú sốc tâm lý.

☯ Bao quy đầu dài – hẹp làm cho nam giới quan hệ dễ bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có con được hay không?

Bao quy đầu dài - hẹp sẽ dễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm

☯ Nhiều nam giới có suy nghĩ khi dùng bia, rượu trước khi quan hệ sẽ giúp cho cuộc “yêu” kéo dài nhưng thực sự thì lại bị phản tác dụng và gây ra xuất tinh sớm.

☯ Mắc phải một số bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, rối loạn đường tiểu, tinh hoàn,…

Bài viết liên quan:

Xuất tinh sớm có con được không?

 Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng đến tâm lý nam giới, tác động xấu đến sức khỏe sinh lý mà còn giảm khả năng có con bởi nhiều nam giới xuất tinh quá sớm nên tinh trùng không thể đi vào bên trong để tiến hành thụ tinh, hơn nữa chất lượng tinh trùng cũng không đảm bảo nên khả năng có con giảm đi đáng kể.

 Không những vậy, xuất tinh sớm còn gây ra nhiều ảnh hưởng khác như:

☠ Sức khỏe nam giới suy giảm: Xuất tinh sớm có thể làm giảm ham muốn, suy giảm chức năng của các cơ quan sinh sản ở nam giới, gây ra các bệnh ở dương vật, rối loạn cương dương, liệt dương,… làm suy giảm sức khỏe phái mạnh.

☠ Lạnh nhạt tình cảm lứa đôi: Việc nam giới quan hệ bị xuất tinh sớm kéo dài sẽ làm cho chuyện “chăn gối” bị ảnh hưởng, phái mạnh không thể làm thỏa mãn bạn tình, ngại gần gũi, không muốn quan hệ, tình trạng này kéo dài sẽ làm rạn nứt tình cảm lứa đôi.

Xuất tinh sớm có con được hay không?

Xuất tinh sớm làm cho việc quan hệ bị gián đoạn, lạnh nhạt tình cảm lứa đôi

☠ Tinh thần sa sút, mệt mỏi: Một số nam giới khi gặp phải tình trạng này đã không ngừng lo lắng và nhanh chóng muốn tìm ra giải pháp sớm nhất để chữa trị nhằm cải thiện sinh lý, thỏa mãn bạn tình nên đã tìm mọi cách nhưng vẫn không hiệu quả, kết quả là càng làm cho họ thêm mặc cảm, tự ti, căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, cáo gắt,…

 Từ những điều vừa nêu, các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời bằng những phương pháp chữa trị hiện đại, khắc phục vấn đề một cách hiệu quả.

 Tham khảo thêm ý kiến chuyên gia để có hướng dẫn cụ thể và bổ ích.

 

Giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

 Tâm lý chung của nhiều nam giới khi bị xuất tinh sớm thường có suy nghĩ rằng đây không phải là vấn đề quan trọng và có thể tự điều trị tại nhà bằng cách dùng thuốc hoặc áp dụng phương pháp dân gian. Nhưng chỉ khi bệnh chuyển biến nặng hơn thì nam giới mới đến khám tại cơ sở y tế thì đã khá muộn.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa nói chung và xuất tinh sớm nói riêng đã giúp cho nhiều nam giới chữa trị thành công bằng nhiều phương pháp hiệu quả như:

✧ Điều trị nội khoa: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho những nam giới xuất tinh sớm khi ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ nhằm cải thiện sinh lý, giải quyết xuất tinh sớm.

✧ Điều trị ngoại khoa: Nam giới bị xuất tinh sớm do các dây thần kinh dương vật nhạy cảm, dài – hẹp bao quy đầu sẽ được chỉ định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thừa, thắt chặn dây thần kinh dương vật để khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả.

Xuất tinh sớm có con được hay không?

Tiểu phẫu để khắc phục chứng xuất tinh sớm

 Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc tiên tiến, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chi phí chữa trị hợp lý, thời gian khám bệnh linh hoạt,…

 Mọi thắc mắc nam giới có thể gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn cụ thể.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.