Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,340

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không ?

Tôi bị chứng xuất tinh sớm đã gần 3 tháng nay, tôi đang trong quá trình chữa trị nhưng bệnh vẫn chưa khỏi hẳn. Tôi cũng mới cưới vợ và hai vợ chồng tôi đang rất mong có em bé mà tôi thì lại đang gặp phải tình trạng này, tôi đang lo không biết xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không bác sĩ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

(H. Việt – 29 tuổi)

Chào anh! Xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ tác động đến mặt tâm lý làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không ?

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, việc xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên có 2 trường hợp xuất tinh sớm gây vô sinh ở nam giới:

Xuất tinh sớm nguyên phát nặng: trong hoạt động tình duc, người bị xuất tinh sớm nguyên phát có độ mẫn cảm cao hơn so với người bình thường, vì thế rất dễ bị xuất tinh sớm. Thường là dương vật chưa kịp tiếp xúc với âm đạo đã gây xuất tinh.

Xuất tinh sớm do các căn bệnh khác gây ra: như bệnh viêm tuyến tiền liệt hay các bệnh viêm nhiễm khác, từ đó số lượng tinh trùng có thể bị ảnh hưởng, chức năng sinh dục của nam giới cũng bị tác động dẫn đến vô sinh.

Nếu nam giới thường xuyên xuất tinh sớm, tinh dịch không thể vào trong âm đạo của bạn tình, tinh trùng có ít cơ hội đi vào cổ tử cung, ống dẫn trứng, tử cung thì rất có khả năng dẫn đến vô sinh. Vì thế người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được chẩn đoán và điều trị nhanh chóng.

Trường hợp của bạn nên lựa chọn các cơ sở chuyên khoa có chất lượng và hiệu quả để tiến hành thăm khám và chữa bệnh xuất tinh sớm nhanh chóng, tránh để bệnh kéo dài làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

Nam giới bị xuất tinh sớm cần được tư vấn tâm lý

Đối với chứng xuất tinh sớm, để khắc phục được tình trạng này thì các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cũng đưa ra lời khuyên rằng nam giới nên đến cơ sở y tế để thăm khám và kiểm tra. Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng bệnh mà người bệnh sẽ được điều trị bằng những phương pháp thích hợp.

 Tư vấn tâm lý đối với những nam giới bị trầm cảm, giải tỏa căng thẳng và những áp lục mà nam giới đang gặp phải. Kết hợp điều trị với bạn tình để cả hai thấu hiểu nhau hơn.

 Sử dụng một số loại thuốc cải thiện xuất tinh sớm do bác sĩ chỉ định. Trong quá trình điều trị bằng thuốc, nam giới cần tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng liệu trình và những yêu cầu mà bác sĩ đưa ra để đảm bảo quá trình điều trị hiệu quả.

 Phẫu thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật đối với những nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng đang là cách điều trị được nhiều nam giới lựa chọn khi điều trị xuất tinh sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

 Cải thiện chế độ dinh dưỡng cũng như thay đổi thói quen sống lành mạnh, hạn chế sử dụng chất kích thích, giữ tinh thần vui vẻ, giảm bớt các áp lực trong cuộc sống và công việc cũng là cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Nếu bạn còn có trở ngại, hay muốn trao đổi thêm với chúng tôi, hãy nhấp vào khung chat bên dưới, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ trao đổi trực tiếp về tình hình mà bạn đang mắc phải.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu ra

Phòng khám nam khoa tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.