Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,146

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Vấn đề nhiều nam giới cảm thấy lo lắng, quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ tình trạng xuất tinh sớm kéo dài nếu không chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vô sinh hiếm muộn. Vì thế, nam giới khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu của bệnh cần đi khám và chữa trị bệnh sớm. 

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Với tình hình hiện nay, nhiều nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, một phần do chủ quan không chịu đi thăm khám là nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình, vô sinh hiếm muộn. Vì thế, việc tìm ra nguyên nhân là hết sức cần thiết giúp nam giới phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và mong muốn của bản thân. Trường hợp nam giới xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm:

Mệt mỏi, căng thẳng kéo dài: Một phần áp lực công việc trong cuộc sống, cảm thấy tự ti, mặc cảm với bản thân lâu ngày dẫn đến sợ quan hệ tiếp xúc với người bạn tình.

Thói quen thủ dâm: Sở thích thủ dâm với tần suất lớn, cảm giác lo sợ người khác bắt gặp nên đẩy nhanh quá trình thủ dâm khiến hình thành thói quen dẫn đến xuất tinh sớm.

Tư thế quan hệ hoặc thời điểm: Do không kiểm soát được khi bạn tình có các kích thích quan hệ hoặc do vợ chồng xa nhau khiến quá trình quan hệ trở nên vội vàng nguy cơ dẫn đến xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Bẩm sinh hoặc do mắc các bệnh nam khoa: Có thể do bẩm sinh hoặc mắc các bệnh lý liên quan đến dương vật như các bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…

Ít tiếp xúc với nữ giới: Do ít tiếp xúc với nữ giới thường dẫn đến tâm lý ngại ngùng, cảm thấy tự ti, không thoải mái hoặc kích thích quá mức khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, thiếu kiến thức về giới tính dẫn đến sợ quan hệ, gây nên triệu chứng xuất tinh sớm.

  Với các nguyên nhân chia sẻ trên, giúp nam giới hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây ra bệnh từ đó có những cách phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm. Nếu vô tình mắc phải bệnh xuất tinh sớm nên đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Làm thế nào để phòng tránh bệnh xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm và những điều nên biết

Các cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả

Phát hiện sớm và chữa trị kịp thời giúp ngăn ngừa các ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm. Khi nam giới nghi ngờ bản thân có các dấu hiệu của bệnh không nên chủ quan mà nên nhanh chóng đến trực tiếp cơ sở y tế để bác sĩ tiến hành thăm khám, xét nghiệm chẩn đoán bệnh. Từ đó đưa ra các phương pháp chữa trị phù hợp với từng đối tượng, tùy theo tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ đưa ra mức chi phí phù hợp.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ khám và chữa trị các bệnh nam khoa, xuất tinh sớm uy tín, hiệu quả. Với các phương pháp chữa trị hiệu quả:

Liệu pháp tâm lý: Bác sĩ tiến hành tìm ra nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Sau đó dựa trên các nguyên nhân đó tư vấn cho người bệnh nhằm giải quyết tâm lý bất an, vướng mắc trong cuộc sống. Ngoài ra, cũng rất cần sự động viên của người bạn tình giúp rút ngắn quá trình chữa trị.

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Chữa trị nội khoa: Dùng thuốc uống, bôi, xịt giúp giảm độ nhạy cảm của dương vật. Việc dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Thắt chặn dây thần kinh dương vật: Phương pháp này tiến hành tiểu phẫu vết mổ nhỏ giúp chọn lọc các dây thần kinh nhạy cảm, giữ lại với số lượng vừa đủ giúp quá trình chữa trị đạt nhiều hiệu quả cao, vết thương nhanh chóng hồi phục.

Qua các thông tin chia sẻ về vấn đề xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Nếu còn gì thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.