Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm có nguy hiểm không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,786

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không ?

Có vấn đề này tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp, tôi bị xuất tinh sớm đã gần 2 tháng nay, vì là chuyện khó nói nên tôi cũng rất ngại đi khám bác sĩ. Bây giờ cứ mỗi lần gần gũi vợ tôi lại rất lo lắng và căng thẳng, không biết nếu cứ để như vậy thì tình trạng xuất tinh sớm có nguy hiểm không bác sĩ ?

(Thái – Q.9)

Anh Thái thân mến! Xuất tinh sớm là tình trạng thường thấy ở nam giới và để biết được xuất tinh sớm có nguy hiểm không thì các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp vấn đề này như sau :

Xuất tinh sớm có phải là bệnh lý không?

Để biết mức độ nguy hiểm của chứng xuất tinh sớm thì người bệnh cần hiểu rõ hơn về tình trạng này.

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không ?

Xuất tinh sớm có phải bệnh lý không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, xuất tinh sớm không phải là một bệnh. Đây chỉ là một triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra.

 Thủ dâm quá độ hoặc tần suất quan hệ tình dục quá nhiều.

 Suy giảm nội tiết tố nam khi bắt đầu bước vào tuổi trung niên hay còn gọi là thời kì mãn dục.

 Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, cơ thể suy nhược khiến nam giới dễ xuất tinh khi quan hệ.

 Mắc một số bệnh mãn tính ảnh hưởng đến chức năng kiểm soát xuất tinh.

 Lạm dụng các chất kích thích làm tổn thương hệ thần kinh.

Xuất tinh sớm ở nam giới có thể chia thành nhiều mức độ khác nhau và do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, để điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xuất tinh sớm nguy hiểm như thế nào ?

Xuất tinh sớm được hiểu là chỉ cần nam giới bị kích thích nhẹ, chưa kịp quan hệ đã xuất tinh hay chỉ được vài giây, vài phút là đã xuất tinh và hiện tượng này diễn ra không theo mong muốn của nam giới.

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không ?

Xuất tinh sớm có thể gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình

Về trường hợp của anh, chúng tôi khuyên anh hãy gạt bỏ sự mặc cảm, xấu hổ và nên đến ngay các cơ sở chuyên về nam khoa để chữa trị xuất tinh sớm kịp thời. Thực chất, xuất tinh sớm không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hôn nhận và sức khỏe của nam giới.

Đầu tiên là về mặt tâm lý, xuất tinh sớm kéo dài khiến nam giới dễ rơi vào mặc cảm tự ti, khó chịu, chán nản vì không thể làm thõa mãn được nhu cầu của bạn tình dẫn đến áp lực tâm lý nặng nề, nhiều trường hợp còn rơi vào trạng thái trầm cảm.

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho cơ thể nam giới mệt mỏi, có thể dẫn đến liệt dương và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Nhất là những nam giới chưa kịp đưa dương vật vào trong “cô bé” mà đã xuất tinh thì khả năng mang thai là hầu như không có.

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, việc đáp ứng nhu cầu sinh lý của bạn tình cũng rất quan trọng. Xuất tinh sớm kéo dài không chỉ khiến nam giới mặc cảm, bực bội, mà còn khiến nữ giới chán nản chuyện chăn gối vì thế dẫn đến nhiều gia đình bị đỗ vỡ.

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi, vì thế nếu nam giới gặp phải tình trạng này thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tìm ra nguyên nhân, từ đó sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về sự nguy hiểm của tình trạng xuất tinh sớm, nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể nhấp vào khung chat ngay bên đưới để được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp thêm thông tin cần thiết. 

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu ra

Phòng khám nam khoa tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.