Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm có phải là bệnh không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,732

Xuất tinh sớm có phải là bệnh không ?

 Khi bị xuất tinh sớm, ngoài tâm lý lo sợ không làm tròn trách nhiệm với bạn đời (người vợ), nam giới còn phải đối mặt với trạng thái hoang mang không biết mình có bị bệnh hay không. Vậy xuất tinh sớm có phải là bệnh không? Để tìm hiểu về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo những thông tin qua bài viết dưới đây:

Xuất tinh sớm có phải bệnh không?

Xuất tinh sớm có phải là bệnh không

Xuất tinh sớm có phải bệnh không?

  Xuất tinh sớm mặc dù được điều trị bằng phương pháp y học, nhưng theo bác sĩ nam khoa cho rằng , xuất tinh sớm không phải là bệnh mà chỉ là một dấu hiệu của bệnh lý rối loạn xuất tinh.

  Tuy nhiên, xuất tinh sớm cũng là dấu hiệu ban đầu của một số bệnh lý nguy hiểm như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu,…, nếu không sớm được thăm khám và điều trị nam giới có nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn , hạnh phúc gia đình cũng có nguy cơ tan vỡ vì sinh hoạt tình dục không được hòa hợp trong thời gian dài.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 Nguyên nhân gây xuất tinh sớm chủ yếu là do :

Xuất tinh sớm có phải là bệnh không - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

xuất tinh sớm có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm khác

    Nguyên nhân tâm lý : Xuất tinh sớm xảy ra khi tâm lý căng thẳng, lo lắng không làm tròn trách nhiệm với bạn tình. Việc thủ dâm quá độ, xem quá nhiều phim ảnh, sách báo nhạy cảm cũng được xem là yếu tố dẫn đến xuất tinh sớm, … .

    Nguyên nhân bệnh lý : có nhiều bệnh lý gây chứng xuất tinh sớm ở nam giới như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục,… làm rối loạn sinh lý, gây khó khăn trong việc tiết chế quá trình xuất tinh.

  Lưu ý: Các chuyên gia nam khoa khuyên rằng, để giảm tình trạng suất tinh sớm xảy ra trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến cuộc sống, nam giới cần lưu ý một số điều sau:

    Giữ vững tâm lí, tránh lo lắng, tự ti.

    Không lạm dụng chất gây hại, kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

    Không thủ dâm quá độ, không xem quá nhiều phim ảnh sách báo có hình ảnh nhạy cảm.

    Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

    Cải thiện chế độ ăn uống, bổ sung các chất cần thiết để bổ thận tráng dương.

Tóm lại, xuất tinh sớm không phải là bệnh mà chỉ là dấu hiệu của bệnh lý rối loạn xuất tinh. Tuy nhiên nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài có thể dẫn đến nhiều biến chưng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, làm cho người bệnh mất tự tin vào bản thân, mặc cảm, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn , …

 Nếu còn câu hỏi thắc mắc liên quan về cách chữa xuất tinh sớm, bạn đọc và bệnh nhân có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hoặc nhấp vào bảng bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu ra

Phòng khám nam khoa tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.