Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm có sao hay không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 418

Xuất tinh sớm có sao hay không?

Xuất tinh sớm từ lâu đã là một nỗi ám ảnh đối với nhiều nam giới, tình trạng này không những ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, chuyện “chăn gối” mà còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác. Để biết xuất tinh sớm có sao không? Mời nam giới cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 

Như thế nào là xuất tinh sớm?

 Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh trước khi lên đến “đỉnh”, được chia thành 3 cấp độ như nặng (dưới 2 phút), trung bình (6 phút), nhẹ (10 phút).

 Theo như chia sẻ từ phía các chuyên gia thì một cuộc giao hợp đạt chất lượng khi kéo dài được khoảng 30 phút. Những nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm là do một số nguyên nhân như:

✽ Bao quy đầu dài – hẹp: Khi lớp bao quy đầu dài – hẹp sẽ gây cản trở cũng như tạo nhiều kích thích lên dương vật khiến cho nam giới dễ xuất tinh sớm.

✽ Thủ dâm, quan hệ tình dục thường xuyên: Điều này khiến cho dương vật dễ bị kiệt sức, mất cảm giác cho những lần quan hệ tiếp theo nên dễ xuất tinh khi chưa lên đến “đỉnh”.

Xuất tinh sớm có sao hay không?

Thủ dâm, quan hệ thường xuyên khiến cho dương vật kiệt sức nên dễ bị xuất tinh sớm

✽ Ảnh hưởng từ tâm lý: Lần đầu quan hệ nhiều nam giới khó tránh khỏi trạng thái phấn khích nên sẽ dẫn đến hiện tượng này. Bên cạnh đó, những nam giới mệt mỏi, căng thẳng khi quan hệ sẽ muốn thực hiện nhanh chóng để kết thúc cuộc “yêu” nên cũng xuất tinh sớm.

Bài viết liên quan:

Xuất tinh sớm có sao không?

 Xuất tinh sớm tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây ra nhiều vấn đề như:

☣ Tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi của nam giới khi chuyện “chăn gối” kết thúc sớm, làm cho bạn tình không thỏa mãn nên dễ làm lạnh nhạt tình cảm lứa đôi. Bên cạnh đó, những nam giới khi xuất tinh sớm thường có tâm lý mặc cảm, ngại gần gũi, không muốn quan hệ.

☣ Suy giảm khả năng sinh sản là một nguy hại của hiện tượng này đối với nam giới, lúc đó chất lượng tinh trùng khá yếu nên khó có thể di chuyển vào bên trong để tiến hành thụ tinh, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra vô sinh – hiếm muộn.

Xuất tinh sớm có sao hay không?

Xuất tinh sớm kéo dài làm cho chất lượng tinh trùng suy giảm, dễ gây vô sinh - hiếm muộn

☣ Xuất tinh sớm kéo dài có thể gây ra các bệnh lý khác như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương,…

 Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị đúng cách, có sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa để được khắc phục chứng xuất tinh sớm, cải thiện sức khỏe.

 Nam giới có thể trao đổi với các chuyên gia trước về hiện trạng mà mình đang gặp phải bằng cách nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

 

Giải pháp hiệu quả cho việc điều trị xuất tinh sớm

 Tình hình chung đối với những nam giới bị xuất tinh sớm thường có suy nghĩ là tự mua thuốc về nhà điều trị nhưng thực chất thì đây không phải là giải pháp hữu hiệu mà có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không áp dụng đúng phương pháp.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới từ nhiều năm qua đã điều trị cho những phái mạnh bị xuất tinh sớm bằng những phương pháp điều trị hiệu quả như:

☬ Điều trị nội khoa: Các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc với liều lượng thích hợp nhằm cải thiện khả năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ.

☬ Điều trị ngoại khoa: Khi nam giới bị xuất tinh sớm do bao quy đầu dài – hẹp thì được tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Xuất tinh sớm có sao hay không?

Bao quy đầu dài hẹp sẽ được cắt bỏ để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm

 Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, chi phí hợp lý,…

 Nam giới nếu còn có điều thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.