Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm có thể chữa trị khỏi được không ?

3 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,718

Xuất tinh sớm có thể chữa trị khỏi được không ?

Thưa bác sĩ! Em mới có bạn gái cách đây 2 tháng và chúng em mới quan hệ tình dục gần đây nhưng em lại bị xuất tinh sớm, lúc quan hệ em mới chỉ đưa “cậu nhỏ” vào chưa kịp làm gì thì em đã xuất tinh. Em cảm thấy rất hoang mang và lo lắng, không biết xuất tinh sớm có thể chữa trị khỏi được không bác sĩ?

( Đức – 24 tuổi )

Chào bạn! Xuất tinh sớm được hiểu là lúc quan hệ nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh và chưa thể làm bạn tình thõa mãn. Tình trạng bệnh càng kéo dài lâu không những ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh mà còn có nguy cơ làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

  Xuất tinh sớm có thể chữa trị khỏi được không ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng hoàn toàn bình thường ở những thanh niên mới lớn, người mới bắt đầu quan hệ tình dục hoặc người ít quan hệ tình dục, vì quá hưng phấn, không thể kiểm soát được nên dẫn đến xuất tinh sớm.

Nếu như bạn bị xuất tinh sớm thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng, vì xuất tinh sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn. Điều mà bạn nên làm lúc này là nên đến gặp các bác sĩ chuyên về nam khoa để được tư vấn, thăm khám và có hướng điều trị phù hợp.

Xuất tinh sớm có thể chữa trị khỏi được không?

Xuất tinh sớm có thể chữa trị khỏi?

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh xuất tinh sớm như trị liệu tâm lý, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật… Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số điều sau để chữa xuất tinh sớm có hiệu quả.

Nên thư giãn tinh thần, cố gắng không lo nghĩ đến vấn đề kéo dài thời gian quan hệ hay có thể nghĩ đến những chuyện khác trong lúc quan hệ, có thể mang bao cao su để giảm bớt sự kích thích lên dương vật.

Tăng cường tầng suất “giao ban” để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, ngược lại nếu bạn ít quan hệ thì ham muốn sẽ tăng lên đồng nghĩa sẽ dẫn đến việc xuất tinh sớm.

Thay đổi tư thế khi quan hệ để giảm bớt sự nhàm chán, vừa giúp bạn có thêm thời gian nghỉ giữa mỗi lần quan hệ.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại Đa Khoa Thế Giới

 Chặn dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp điều trị xuất tinh sớm tiên tiến và hiện đại

Đối với chứng xuất tinh sớm, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã áp dụng thành công nhiều phương pháp điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ của mỗi người mà được chỉ định những cách chữa khác nhau.

 Điều trị tâm lý: Nam giới bị trầm cảm, thường xuyên căng thẳng, gặp nhiều áp lực trong cuộc sống dẫn đến xuất tinh sớm cần tư vấn để lấy lại tự tin. Bác sĩ cũng khuyến khích nên kết hợp điều trị cùng bạn tình để cả hai thông cảm và thấu hiểu nhau hơn, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.

 Điều trị bằng thuốc: Trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ hoặc do suy giảm hormone testosterone sẽ được chỉ định thuốc bổ sung nội tiết tố, các loại vi chất giúp kéo dài thời gian yêu.

 Phương pháp ngoại khoa: Với sự phát triển của y học ngày nay, chặn dây thần kinh lưng dương vật đang là phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tiên tiến và hiện đại được áp dụng tại Đa Khoa Thế Giới. Với những ưu điểm đột phá an toàn, không đau và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của người bệnh, được các chuyên gia đánh giá cao về kết quả đạt được.

Ngoài ra, người bệnh cũng nên kết hợp với một chế độ dinh dưỡng phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng và thời gian luyện tập thể dục thể thao, nghỉ ngơi hợp lý.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp hiểu thêm về tình trạng xuất tinh sớm cũng như những phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhấp vào khung chat phía dưới bạn sẽ được trao đổi thông tin trực tiếp với các chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu ra

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ?

Chặn dây thần kinh lưng dương vật trị xuất tinh sớm

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.