Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,711

Xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý

Xuất tinh sớm là hiện tượng của việc xuất tinh qua nhanh và không kiểm soát. Nhiều nam giới gặp khó khăn với việc xuất tinh không kiểm soát. Khi xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên làm cản trở sự khoái cảm trong tình dục dẫn đến tan vỡ hạnh phúc với bạn tình. Sau đây là những kiến thức chia sẻ của  bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thế Giới về bệnh suất tinh sớm để giúp nam giới cải thiện chuyện phòng the, cũng như bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Vậy xuất tinh sớm là do những yếu tố nào gây ra ? Vấn đề tâm lý là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới 

Tâm lý gây xuất tinh sớm

Nam giới bị trầm cảm dễ gây xuất tinh sớm

 Những nam giới bị trầm cảm, stress tâm lý, say rượu, hay gặp những vấn đề cú sốc tinh thần do gặp nhiều chuyện trong cuộc sống…

 Quá hồi hợp khi gặp bạn tình thường xảy với nam giới trong tuần trăng mật đầu tiên, ngoài ra cả với những người yêu lần đầu  

 Do mẫu thuẫn tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng

Ngoài ra xuất tinh sớm còn xảy ra với những nam giới mắc các bệnh như: tiểu đường, huyết áp, các bệnh về tuyến giáp, tuyền tiền liệt và cả với những người mắc bệnh đa xơ cứng

Với những nam giới mắc bệnh đa xơ cứng gây ra chứng rối loạn não bộ và tủy sống  làm giảm chức năng thân kinh như: mệt mỏi, tê, khó khăn đi bộ, rối loạn chức năng bang quang, rối loạn nhận thức. Theo nghiêm cứu những người mắc bệnh đa xơ cứng đều  thường dễ trầm cảm

Cách điều trị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý

Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, phần lớn nam giới bị xuất tinh sớm đều do nguyên nhân tâm lý gây ra. Đây cũng là nguyên nhân gây khó khăn cho việc điều trị nhất vì việc tác động đến tâm lý của người bệnh để họ lấy lại tự tin là điều không dễ dàng.

Nếu tình trạng bệnh kéo dài có thể khiến nam giới bị trầm cảm, thậm chí là lãnh cảm. Vì vậy ngay khi nhận thấy mình có những dấu hiệu của xuất tinh sớm, hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý

Nam giới nên điều trị kết hợp với bạn tình để đạt được hiệu quả cao nhất

Đối với nam giới bị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ được tư vấn, chia sẻ và chỉ dịnh điều trị bằng một số loại thuốc giúp người bệnh giảm bớt cảm giác lo lắng, áp lực.

Ngoài ra, nam giới nên điều trị kết hợp với bạn tình để đạt được hiệu quả cao nhất khi cả hai cùng cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau.

Vấn đề xuất tinh sớm một phần là do vấn đề tâm lý. Rất nhiều nam giới đến các cơ sở không uy tín chữa trị không đúng phương pháp dẫn đến bệnh không thuyên giảm mà còn gây hậu quả nghiệm trọng. Việc chữa bệnh xuất tinh sớm không quá khó khăn chỉ cần nam giới kiên trì và chữa đúng phương pháp, sau đó làm theo lời khuyên của bác sĩ thì bệnh sẽ được cải thiện tốt hơn.

Nếu còn thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tư vấn trực tiếp và giải đáp giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu ra

Phòng khám nam khoa tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.