Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm là bệnh gì?

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 521

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Xuất tinh sớm là bệnh gì? Dấu hiệu nhận biết bệnh? Cách điều trị như thế nào?,… tất cả các vấn đề băn khoăn, thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm sẽ được các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Thế Giới giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

 Xuất tinh sớm được coi là bệnh lý khi trong quá trình quan hệ, nam giới đạt được cực khoái quá nhanh hoặc không thể kiểm soát được hoạt động xuất tinh của mình, khiến thời gian giao hợp diễn ra nhanh chóng. Điều này làm cho bạn tình không cảm thấy thỏa mãn sau khi quan hệ. Nếu tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, lặp đi lặp lại nhiều lần thì được gọi là bệnh xuất tinh sớm.

 Theo thống kê, có khoảng 30 – 40% nam giới phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm vào một thời điểm trong đời. Xuất tinh sớm có thể xảy ra ở cả những nam thanh niên mới lớn lãn những người đàn ông đã trưởng thành. Nguyên nhân có thể là do vấn đề tâm lý, do chế độ ăn uống không khoa học hay có thể là do ảnh hưởng bởi một số bệnh lý nam khoa nào đó.

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

 Nam giới bị xuất tinh sớm sẽ có các triệu chứng như sau:

  Mới chỉ nghĩ hoặc nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm là đã xuất tinh.

 ❦ Xuất tinh khi mới được kích thích ở màn dạo đầu.

 ❦ Xuất tinh ngay khi vừa đưa dương vật vào âm đạo.

 ❦ Đưa dương vật vào âm đạo được vài nhịp đã xuất tinh.

 ❦ Xuất tinh khi dương vật đưa vào âm đạo dưới 3 phút.

 Khuyến cáo: Bệnh xuất tinh sớm khiến nam giới rơi vào trạng thái chán nản, trầm cảm do mất tự tin trước bạn tình. Do thời gian giao hợp quá ngắn nên nam giới không còn khả năng kiểm soát được hoạt động xuất tinh, lâu dần dẫn đến rối loạn cương dương, liệt dương,… Điều này làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí nam giới có nguy cơ đối mặt với chứng vô sinh – hiếm muộn.

Xem thêm:

Khám phá 3 nguyên nhân trị xuất tinh sớm lâu ngày không hết

Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

 

Cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi nam giới xuất hiện các dấu hiệu của xuất tinh sớm thì cần chủ động đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín để được thăm khám, tìm ra chính xác nguyên nhân và có phương pháp hỗ trợ cải thiện hiệu quả.

 Hiện nay, phương pháp trị xuất tinh sớm chủ yếu là dùng thuốc kết hợp với việc luyện tập, có lối sống lành mạnh, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Đối với nam giới bị xuất tinh sớm do bao quy đầu quá nhạy cảm thì cần phải cắt bao quy đầu hoặc sử dụng biện pháp thắt chặn dây thần kinh lưng dương vật để giúp nam giới kiểm soát được tình trạng “xuất binh” ngoài mong muốn, giúp cho đời sống tình dục viên mãn hơn.

Thăm khám, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Thế Giới

Thăm khám, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Thế Giới

 Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều phòng khám đang khám chữa về vấn đề xuất tinh sớm, tuy nhiên có rất nhiều phòng khám với chất lượng không tốt từ trang thiết bị, giấy phép, trình độ y bác sỹ, … làm cho tình trạng bệnh nhân trở nên trầm trọng hơn. Khi đến với phòng khám đa khoa Thế Giới các bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi đang là 1 trong những phòng khám có chất lượng tốt, uy tín được xếp hạng tốt hiện nay tại TP.HCM.

 Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về tình trạng xuất tinh sớm là gì, vui lòng liên hệ tới hotline 028 3853 8888 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ số 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TPHCM. Các bác sĩ luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của bạn 24/24 giờ.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.