Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh sớm là gì? điều trị ra sao?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 620

Xuất tinh sớm là gì? điều trị ra sao?

Xuất tinh sớm là gì thì có lẽ nhiều nam giới đã từng nghe qua nhưng nếu nắm rõ thông tin về vấn đề này thì vẫn còn nhiều người chưa hiểu hết. Hãy cùng tìm hiểu về xuất tinh sớm qua nội dung bài viết sau đây cũng như cách điều trị sao cho hiệu quả.

 

Xuất tinh sớm là gì và có những mức độ nào?

 Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình. Hiểu một cách đơn giản hơn là nam giới xuất tinh trước khi tiến hành giao hợp. Tình trạng này nếu kéo dài mà không được can thiệp điều trị sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý cũng như hạnh phúc của phái mạnh.

 Về mức độ xuất tinh sớm, các chuyên gia cho biết tình trạng này được chia thành những cấp độ như sau:

❁ Cấp độ nhẹ: Nam giới xuất tinh sau khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút quan hệ.

❁ Cấp độ trung bình: Phái mạnh xuất tinh sớm hơn trong khoảng từ 1 đến 2 phút.

Xuất tinh sớm là gì? điều trị ra sao?

Các cấp độ xuất tinh sớm mà nam giới có thể gặp phải

❁ Cấp độ nặng: “Cậu nhỏ” xuất tinh khi có kích thích bên ngoài mà chưa tiếp xúc hoặc vừa mới chạm đến âm đạo.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì?

 Các chuyên gia cho biết việc nam giới bị xuất tinh sớm là do:

✥ Những nam giới bị ảnh hưởng tâm lý, căng thẳng mệt mỏi kéo dài sẽ dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Trường hợp lần đầu quan hệ cũng sẽ dễ gặp phải tình trạng này do chưa chuẩn bị tâm lý, số khác lại vì quá phấn khích nên xuất tinh sớm.

✥ Bao quy đầu dài – hẹp cũng là một cản trở lớn đối với nam giới khi quan hệ. Vấn đề này khiến cho nam giới quan hệ khó khăn, đau rát, xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì? điều trị ra sao?

Bao quy đầu dài hẹp gây cản trở việc nam giới quan hệ, dễ bị xuất tinh sớm

✥ Những trường hợp từng mắc phải các bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm nhiễm bộ phận sinh dục,… khiến cho sức khỏe suy giảm, cơ thể mệt mỏi, hệ thống thần kinh kém hoạt động nên khi quan hệ sẽ dễ bị xuất tinh sớm.

✥ Ngoài ra, nam giới có thói quen thủ dâm và quan hệ tình dục thường xuyên, sử dụng nhiều chất kích thích,… cũng dễ bị xuất tinh sớm.

Khi có dấu hiệu xuất tinh sớm, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị đúng cách, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Tham khảo với các chuyên gia để có hướng điều trị thích hợp bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới đây.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Giải pháp hiệu quả cho chứng xuất tinh sớm ở nam giới

 Hiện nay y học đã tìm ra nhiều phương pháp giúp điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới khá dễ dàng và hiệu quả. Sau khi được các bác sĩ khám và kiểm tra, bệnh nhân sẽ được chỉ định những phương pháp phù hợp như:

❂ Điều trị nội khoa: Phương pháp này giúp điều trị xuất tinh sớm cho những nam giới mắc bệnh ở giai đoạn đầu. Với liều lượng thích hợp, thuốc sẽ giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ.

❂ Điều trị ngoại khoa: Những nam giới bị xuất tinh sớm do dài – hẹp bao quy đầu sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Việc thắt chặn dây thần kinh lưng dương vật cũng sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường ham muốn.

Xuất tinh sớm là gì? điều trị ra sao?

Cắt bao quy đầu là giải pháp hiệu quả trong việc trị xuất tinh sớm

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới từ nhiều năm qua đã áp dụng những phương pháp hiện đại giúp nam giới khắc phục được nổi lo xuất tinh sớm một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều ưu điểm như bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chi phí điều trị hợp lý, thời gian khám bệnh tất cả các ngày trong tuần, bảo mật thông tin người bệnh,…

 Qua bài viết này, nếu nam giới còn có điều chưa nắm rõ về tình trạng xuất tinh sớm thì hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.