Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phụ nữ bị xuất tinh sớm có con được không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,552

Phụ nữ bị xuất tinh sớm có con được không ?

 Xuất tinh sớm ở phụ nữ là một trong những triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh. Người bị xuất tinh sớm thường không kiểm soát được thời gian và hành động xuất tinh của mình. Giống như nam giới, hiện tượng xuất tinh sớm ở phụ nữ nếu không chữa trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này. Dưới đây là những thông tin cơ bản của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ về tình trạng xuất tinh sớm ở phụ nữ.

Xuất tinh sớm ở phụ nữ là gì?

 Xuất tinh sớm ở phụ nữ là tình trạng xuất tinh khi cả bản thân và đối tác chưa thỏa mãn về nhu cầu tình dục ( chưa đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục). Điều này gây tác động lớn đến tâm lý và cảm xúc của người bệnh cũng như là đối tác ( bạn tình).

Xuất tinh sớm ở phụ nữ có thai được không

Xuất tinh sớm ở nữ giới gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý người bệnh

 Theo khảo sát tâm lý cho thấy, nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở phụ nữ là do đối tác (người chồng) chưa có sự quan tâm, chiều chuộng đúng mực, màn dạo đầu quá ngắn, hoặc quá dài. Tuy nhiên, đế nay vẫn chưa có một nguyên nhân chính xác nào về chứng xuất tinh sớm ở phụ nữ.

Xuất tinh sớm ở phụ nữ có tác hại như thế nào?

 Nếu nam giới mắc chứng xuất tinh sớm luôn có áp lực lớn về tâm lí và phải lo lắng về chức năng sinh sản. Thì ở nữ giới, điều này còn nặng nề gấp nhiều lần. Đó gần như là một sự mất mát lớn về tâm sinh lý, gây mặc cảm, đau khổ và kém tự tin với bạn đời của mình. Ngoài ra:

 Vấn đề xuất tinh sớm ở phụ nữ đang trở thành một vấn đề khó khăn, gây tâm lý không thoải mái, căng thẳng, lo sợ không làm hài lòng bạn đời.

 Sau khi xuất tinh, phụ nữ cũng giảm dần ham muốn, từ đó quan hệ tình dục chỉ là trách nhiệm và sự chịu đựng cho đến khi đối tác đạt cực khoái.

 Hoặc cũng có thể làm cho đối tác hụt hẫng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng và có thể dẫn đến nguy cơ rạn nứt mối quan hệ.

Phụ nữ xuất tinh sớm có thai được không?

 Theo chuyên gia phụ khoa cho biết, phụ nữ mắc chứng xuất tinh sớm vẫn có khả năng mang thai, vì quá trình xuất tinh của phụ nữ không có trách nhiệm phải kết hợp với tế bào nang trứng để tạo thành hợp tử.

Xuất tinh sớm ở phụ nữ có thai được không - Phòng Khám đa Khoa Thế Giới

Xuất tinh sớm ở phụ nữ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng

 Tuy nhiên, xuất tinh sớm ở phụ nữ nếu không được chữa trị sớm, vẫn có thể xảy ra các biến chứng như:

 Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và đời sống vợ chồng.

 Ảnh hưởng đến quá trình mang thai ở phụ nữ, làm giảm khả năng ham muốn, thời gian quan hệ quá ngắn, làm bạn đời không thể xuất tinh nên sẽ không có tinh trùng để thụ thai.

 Vì thế, khi mắc chứng xuất tinh sớm, chị em nên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín, để được các bác sĩ thăm khám điều trị kịp thời.

Lưu ý: Đối với trường hợp xuất tinh sớm ở phụ nữ, các chuyên gia khuyên rằng:

 Nên tăng thời gian âu yếm, vuốt ve.

 Không tỏ ra hụt hẫng, lo lắng hay quá xấu hổ.

 Chia sẽ với bạn đời để hiểu nhau hơn.

 Thay đổi tư thế để tránh kích thích quá nhiều.

    Đến ngay các trung tâm y tế hoặc địa chỉ chữa xuất tinh sớm chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

 Tóm lại, xuất tinh sớm ở phụ nữ tuy không có những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, tuy nhiên điều đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và tâm lý người bệnh. Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên rằng, khi có bất cứ triệu chứng nào về bệnh xuất tinh sớm, hãy đến cơ sở y tế thăm khám để tìm ra cách chữa xuất tinh sớm kịp thời.

 Người bệnh không nên quá lo lắng và hoang mang, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về phương pháp chữa trị chứng xuất tinh sớm ở phụ nữ, hãy cùng trò chuyện với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Có thể bạn quan tâm :

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại TPHCM

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.