Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh vô lực có ảnh hưởng thụ tinh không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,469

 Nhìn từ góc độ sinh lý, xuất tinh càng có lực thì tính khoái cảm càng mạnh, nếu như xuất tinh vô lực tính khoái cảm sẽ giảm đi, từ đó chất lượng QHTD sẽ giảm xuống, như vậy xuất tinh vô lực có thể dẫn đến làm mất ham muốn tình dục,liệt dương,từ đó ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Vì xuất tinh vô lực ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt thường ngày nên nhiều người thắc mắc: xuất tinh vô lực có ảnh hưởng đến sinh dục không? Dưới đây chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp cho bạn.

xuất tinh sớm

 Những nguyên nhân gây xuất tinh vô lực

 - Thường xuyên xuất tinh làm cho lực xuất tinh và lượng tinh dịch giảm.

 - Phì đại tuyến tiền liệt hoặc bất kì sự tổn thương nào ở niệu đạo (niệu đạo hẹp,niệu đạo bị sùi mào gà) có thể làm lực xuất tinh yếu;

 - Bàng quang đóng mở không kín, làm một phần tinh dịch chảy ngược vào bàng quang, chỉ còn 1 ít tinh dịch yếu ớt chảy ra từ niệu đạo.

 - Có nhiều nam giới lực xuất tinh yếu là do yếu phần cơ nhục bên dưới, đặc biệt là cơ ở xương mu và xương cụt gây nên.

 - Nguyên nhân tuổi tác (tuổi càng cao càng yếu), thể chất suy yếu (béo phì hay giảm cân) cũng ảnh hưởng đến lực xuất tinh.

 - Về mặt tâm lý, xuất tinh vô lực chủ yếu là do thiếu hưng phấn, sinh hoat tình dục có xen lẫn cảm giác lo lắng như sợ vợ có thai, sợ mình không đủ sức hoặc không thể thỏa mãn nhu cầu của vợ,... những lo lắng này là nhân tố tâm lý ảnh hưởng đến chức năng điều tiết sinh dục của đại não, từ đó dẫn đến xuất tinh vô lực. 

Xem thêm:chữa xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh ở lưng dương vật 

Xuất tinh vô lực căn bản không ảnh hưởng sinh sản, mà bị ảnh hưởng bởi chất lượng tinh dịch. Tuy nam giới bị xuất tinh vô lực nhưng chỉ cần cần tinh dịch có thể vào phần sâu của âm đạo là có thể vào tử cung của đối tác, chứ không ảnh hưởng đến sinh sản.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế Giới đã chia sẻ với chúng ta về xuất tinh vô lực có ảnh hưởng đến thụ tinh hay không. Tuy nói rằng xuất tinh vô lực không ảnh hưởng đến sinh sản, nhưng thời gian dài không điều trị thì nam giới sẽ mất đi khả năng xuất tinh, dẫn đến vô sinh nam là điều tất yếu. Qua những nội dung trên, nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy click vào  >>Tư vấn trực tuyến<< chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.