Phòng khám đa khoa Thế Giới


Yếu sinh lý nam có con được không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,195

Yếu sinh lý nam có con được không ?

 Yếu sinh lý là một dạng bệnh lý nói chung biểu hiện qua các cách thức khác nhau như: liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục,…Tất cả những bệnh lý kể trên không chỉ trực tiếp lấy đi sự tự tin, ảnh hưởng đến đời sống “chăn gối” của các đấng mày râu mà còn đe dọa đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó, yếu sinh lý nam có con được không? chính là một vấn đề khiến những nam giới này quan tâm hàng đầu.

Tham Khảo Thêm :

Yếu sinh lý nam có con được không ?

Yếu sinh lý nam có con được không?

Yếu sinh lý làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống "chăn gối"

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết các bệnh về rối loạn chức năng tình dục liên quan trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, việc có con được hay không còn tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của từng người.

 Trường hợp yếu sinh lý cũng có thể có con : Nam giới bị yếu sinh lý nhưng vẫn sản sinh ra tinh trùng bình thường hoặc tinh trùng ít nhưng có khả năng vận động mạnh và nhanh thì cũng có thể có con.

 Trường hợp yếu sinh lý không thể có con : Các bệnh lý về yếu sinh lý thường dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu đi, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm mạnh, khả năng di chuyển của tinh trùng thấp chính là nguyên nhân gây ra vô sinh nam. Một số trường hợp tinh trùng yếu vẫn có cơ hội thụ thai nhưng khả năng là rất thấp.

Do đó, nếu phát hiện ra những dấu hiệu yếu sinh lý, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bệnh lý mắc phải nhằm có phương pháp điều trị thích hợp.

Phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý nam có con được không?

Thụ tinh trong ống nghiệm là một phương pháp điều trị vô sinh nam hiệu quả

Yếu sinh lý có lẽ là nỗi lo thầm kín của các đấng mày râu bởi những hậu quả khôn lường mà nó mang lại. Hiện nay cũng có rất nhiều cách điều trị bệnh yếu sinh lý, tuy nhiên những phương pháp điều trị yếu sinh lý thực sự mạnh lại hiệu quả chỉ khi nó được áp dụng đúng người, đúng bệnh.

1. Phương pháp nội khoa : Phương pháp này áp dụng hiệu quả nhất cho những nam giới bị yếu tinh trùng. Với mục đích kích thích tinh hoàn sinh tinh, cải thiện nhanh tinh dịch từ đó nâng cao chất lượng tinh trùng.

2. Phương pháp phẫu thuật : Đây là phương pháp thường áp dụng cho những nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ nặng hơn. Cụ thể là:

 Giãn tĩnh mạch tinh : Tĩnh mạch tinh bị giãn làm giảm chất lượng tinh trùng nên phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn hai bên ngả bẹn – bìu sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng đáng kể.

 Tắc ống dẫn tinh do triệt sản : Đối với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nối ống dẫn tinh thường mang lại kết quả thành công rất cao.

 Tắc mào tinh : phẫu thuật nối ống dẫn tinh – mào tinh là phương pháp phù hợp nhất đối với trường hợp này với tỉ lệ có thai tự nhiên sau mổ vào khoảng 40%-50% trường hợp.

 Ẩn tinh hoàn : Đây là trường hợp bệnh rất nghiêm trọng, nếu chữa trị quá trễ tỉ lệ thành công chỉ ở mức 10%-15%.

3. Phương pháp thụ tinh nhân tạo : Hai phương pháp thụ tinh nhân tạo được sử dụng khá hiệu quả là bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào buồng tử cung và thụ tinh trong ống nghiệm thường áp dụng cho trường hợp tinh dịch đồ kém.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết điều trị vô sinh có kết quả đòi hỏi nam giới cần kiên nhẫn kết hợp với việc làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ và rèn luyên cơ thể khỏe mạnh, điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, sinh hoạt tình dục điều độ sẽ sớm mang lại kết quả tốt. Đường dây nóng tư vấn miễn phí : (028).3853.8888  với bác sĩ chuyên khoa bệnh yếu sinh lý.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.